คุณกำลังมองหาอะไร?

ข่

าวประชาสัมพันธ์

อัพเดททุกสาระ ข่าวสารเพื่อสุขภาพ มั่นใจไม่ตกเทรนด์

01. ข่าวสารสำนักโภชนาการ
กรมอนามัย
06
กันยายน
2567
06.09.2567
ประชุมการกำหนดค่าเป้าหมายค่าความชุกของ ความไม่มั่นคงทางอาหารของประเทศไทย ภายใต้แผนปฏิบัติการด้านการจัดการด้านอาหารของประเทศไทย (6 กันยายน 2567)

วันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 พญ.อัจฉรา นิธิอภิญญาสกุล อธิบดีกรมอนามัย มอบหมาย ดร.พญ. สายพิณ โชติวิเชียร ผู้อำนวยการสำนักโภชนาการ เข้าร่วมประชุม ”การกำหนดค่าเป้าหมายค่าความชุกของ ความไม่มั่นคงทางอาหารของประเทศไทย” ภายใต้แผนปฏิบัติการด้านการจัดการด้านอาหารของประเทศไทย ณ ห้องประชุม 401 ชั้น 4 สำนักงานสถิติแห่งชาติ

วิ

ดีโอ

& สื่อมัลติมีเดีย

26.01.2564
วีดีทัศน์สำนักโภชนาการ

วีดีทัศน์สำนักโภชนาการ

อั

ลบั้มภาพ

พร้อมอัพเดท

calendar Cover for 2024 / 09
ร่

วมแสดงความคิดเห็น

ความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์
ดูผลโหวต

อินโฟกราฟิก

28.08.2567
สถานการณ์โรคอ้วนในเด็กวัยเรียนวัยรุ่นไทย และอาเซียน

สถานการณ์โรคอ้วนในเด็กวัยเรียนวัยรุ่นไทย และอาเซียน ข้อมูล ณ 2023

28.08.2567
การปรุงประกอบอาหารเพื่อผู้ประสบภัย

การปรุงประกอบอาหารเพื่อผู้ประสบภัย กรมอนามัย แนะ ผู้ปรุงอาหารในช่วงภาวะวิกฤต เป็นผู้ที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากผู้ประสบภัยต้องพึ่งพาอาหารที่ปรุงสำเร็จเพื่อใช้ประทังชีวิต ดังนั้นการปรุงอาหารที่ถูกหลักสุขาภิบาลอาหารจะมีส่วนช่วยให้ผู้ประสบภัยมีสุขภาพแข็งแรง และลดปัญหาโรคระบาดที่เกิดจากอาหารและนํ้า

28.08.2567
ถุงยังชีพ ชุดอาหารอิ่มท้อง

กรมอนามัย แนะ “ชุดอาหารอิ่มท้อง” เพื่อให้การจัดการด้านอาหารแก่ผู้ประสบภัยเป็นไปด้วยความรวดเร็ว ถูกหลักโภชนาการ สามารถเก็บไว้รับประทานได้นานเกิน 3 วัน และสามารถรับประทานได้เลย สามารถดาวน์โหลดคู่มือได้ที่ https://dg.th/rvpce0id9n