อัพเดททุกสาระ ข่าวสารเพื่อสุขภาพ มั่นใจไม่ตกเทรนด์
สำนักโภชนาการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพบุคลากร และเสริมสร้างสมรรถนะด้านอาหารและโภชนาการ เพื่อสร้างความรอบรู้ด้านสุขภาพไปสู่ประชาชน ระหว่างวันที่ 8-10 มกราคม 2568 ณ ผึ้ง-หวาน รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี
พร้อมอัพเดท
5 เมนูไข่ กับปริมาณสารอาหารที่วัยเรียนได้รับจากเมนูไข่
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
ปริมาณโซเดียมในอาหาร น้ำซุป น้ำจิ้ม และของมันของทอด
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 4 ภาพ |
สถานการณ์โรคอ้วนในเด็กวัยเรียนวัยรุ่นไทย และอาเซียน ข้อมูล ณ 2023
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 5 ภาพ |
ข้อมูล ณ วันที่ 5 สิงหาคม 2567
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |
การปรุงประกอบอาหารเพื่อผู้ประสบภัย กรมอนามัย แนะ ผู้ปรุงอาหารในช่วงภาวะวิกฤต เป็นผู้ที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากผู้ประสบภัยต้องพึ่งพาอาหารที่ปรุงสำเร็จเพื่อใช้ประทังชีวิต ดังนั้นการปรุงอาหารที่ถูกหลักสุขาภิบาลอาหารจะมีส่วนช่วยให้ผู้ประสบภัยมีสุขภาพแข็งแรง และลดปัญหาโรคระบาดที่เกิดจากอาหารและนํ้า
ดาวน์โหลดอินโฟกราฟิกนี้ | 1 ภาพ |