สำนักโภชนาการ
ขนาดตัวอักษร
ก
ก
ก
ความตัดกันของสี
C
C
C
ภาษาไทย
English
หน้าหลัก
รู้จักเรา
ประวัติความเป็นมา
เป้าหมายสูงสุด วิสัยทัศน์ พันธกิจ
บุคลากร
ผู้อำนวยการ
รองผู้อำนวยการ
กลุ่มอำนวยการ
กลุ่มบริหารยุทธศาสตร์
กลุ่มส่งเสริมโภชนาการด้านวิตามินและแร่ธาตุ
กลุ่มวิจัยอาหารเพื่อโภชนาการ
กลุ่มส่งเสริมโภชนาการสตรีและเด็กปฐมวัย
กลุ่มส่งเสริมโภชนาการเด็กวัยเรียนและวัยรุ่น
กลุ่มส่งเสริมโภชนาการวัยทำงานและผู้สูงอายุ
โครงสร้างหน่วยงาน
ผู้บริหารกรมอนามัย
ภารกิจ / หน้าที่รับผิดชอบของหน่วยงาน
CIO กรมอนามัย
หน่วยงานในสังกัดกรมอนามัย
แผนงาน โครงการงบประมาณรายจ่ายประจำปี
รายงานผลติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณ (รบจ.1)
แผนปฏิบัติการและงบประมาณ
คำรับรองการปฏิบัติราชการ
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2567
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2566
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2565
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2564
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2563
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2562
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2560
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2559
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2558
ตัวชี้วัดโภชนาการ
ผลการดำเนินงานคณะทำงานพัฒนาระบบเฝ้าระวังทางโภชนาการ
คลังข้อมูลการแพทย์และสุขภาพ | ด้านโภชนาการ (HDC)
PMQA
PMQA
TPSA
วิเทศสัมพันธ์
Workshop on Experience Sharing
รายงานการประชุม
รายงานประจำปี
แผนปฏิบัติการด้านโภชนาการแห่งชาติ
ควบคุมภายในของหน่วยงานและ ITA
การดำเนินงานหน่วยงานคุณธรรมต้นแบบ ปี 2567
ITA
ITA 2567
ITA 2566
การดำเนินการเป็นองค์กรคุณธรรมต้นแบบ
ควบคุมภายใน
OIT
ความผูกพันธ์ในองค์กร
กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ
แจ้งเรื่องร้องเรียน
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดาวน์โหลด
ระบบสืบค้นคุณค่าทางโภชนาการ ThaiFCD
หลักสูตรเวชศาสตร์วิถีชีวิต (Lifestyle Medicine) ด้านโภชนาการ
Infographic
กราฟแสดงเกณฑ์อ้างอิงการเจริญเติบโตเด็ก
ปริมาณสารอาหารอ้างอิงที่ควรได้รับประจำวันสำหรับคนไทย
ตารางแสดงคุณค่าทางอาหารไทย
ธงโภชนาการ
ข้อปฏิบัติการกินอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย
Logo
Media
โปรแกรมคำนวณคุณค่าทางอาหาร Thai Nutri Survey (TNS)
รายงานผลการดำเนินงานโครงการสำคัญ
ข้อมูลเฝ้าระวังทางโภชนาการ
งานบุคลากร
งานบริหารยุทธศาสตร์
จัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
แผน-ผลการจัดซื้อจัดจ้าง
แบบรายงานผล สขร.1
การดำเนินการตาม พรบ.จัดซื้อจัดจ้างฯ พ.ศ.2560
บริการประชาชน
เอกสารเผยแพร่
เอกสารเผยแพร่ภาษาไทย
เอกสารเผยแพร่ภาษาอังกฤษ
หนังสืออิเล็กทรอนิกส์
โภชนาการกลุ่มวัย
ส่งเสริมโภชนาการสตรีและเด็กปฐมวัย
ส่งเสริมโภชนาการเด็กวัยเรียนวัยรุ่น
ส่งเสริมโภชนาการวัยรุ่นวัยทำงาน
ส่งเสริมโภชนาการผู้สูงอายุ
การควบคุมและป้องกันโรคขาดสารไอโอดีน
การควบคุมและป้องกันภาวะโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็ก
มาตราการปกป้องเด็กจากการตลาดอาหารที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ
งานบริการตรวจวิเคราะห์
วิชาการ
ตรวจสอบข่าว
งานวิจัย
บทความวิชาการ
สถานการณ์ด้านโภชนาการ
การจัดการข้อมูลและความรู้
Nutrition Journal Club
การเผยแพร่ผลงานโภชนาการเพื่อการประเมินตำแหน่งทางวิชาการ
การนำเสนอผลงานในเวทีวิชาการต่างๆ
การศึกษาดูงาน
การศึกษาดูงานสำนักโภชนาการ
การฝึกงานสำหรับนิสิตนักศึกษา
การพัฒนาบุคลากร
แจ้งเรื่องร้องเรียน
บริการอื่นๆ (E-Service)
ระบบสารสนเทศด้านโภชนาการ
สำหรับเจ้าหน้าที่
ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์
ระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ กรมอนามัย (E-Mail)
เข้าสู่ระบบอีเมล
สมัครขอใช้งานอีเมล
วิธีแก้ปัญหาการใช้งาน
ระบบงานบุคคลากร กรมอนามัย (HR)
ระบบยืนยันตัวบุคคลกลาง (OpenID)
ระบบบริหารงานภายใน กรมอนามัย (Intranet)
ระบบศูนย์ติดตามผลการปฏิบัติงาน กรมอนามัย (DOC)
ระบบฐานข้อมูลกลาง กรมอนามัย (Data Center)
ระบบศูนย์ความรู้กรมอนามัย (HKC)
ระบบการประชุม กรมอนามัย (Meeting)
ระบบสารสนเทศเพื่อบริหารจัดการผลิตภัณฑ์กรมอนามัย
ระบบ E-Meeting
นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัย
ติดต่อเรา
เว็บไซต์เก่า
ก
-
ก
+
C
C
C
C
หน้าหลัก
รู้จักเรา
ประวัติความเป็นมา
เป้าหมายสูงสุด วิสัยทัศน์ พันธกิจ
บุคลากร
ผู้อำนวยการ
รองผู้อำนวยการ
กลุ่มอำนวยการ
กลุ่มบริหารยุทธศาสตร์
กลุ่มส่งเสริมโภชนาการด้านวิตามินและแร่ธาตุ
กลุ่มวิจัยอาหารเพื่อโภชนาการ
กลุ่มส่งเสริมโภชนาการสตรีและเด็กปฐมวัย
กลุ่มส่งเสริมโภชนาการเด็กวัยเรียนและวัยรุ่น
กลุ่มส่งเสริมโภชนาการวัยทำงานและผู้สูงอายุ
โครงสร้างหน่วยงาน
ผู้บริหารกรมอนามัย
ภารกิจ / หน้าที่รับผิดชอบของหน่วยงาน
CIO กรมอนามัย
หน่วยงานในสังกัดกรมอนามัย
แผนงาน โครงการงบประมาณรายจ่ายประจำปี
รายงานผลติดตามเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณ (รบจ.1)
แผนปฏิบัติการและงบประมาณ
คำรับรองการปฏิบัติราชการ
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2567
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2566
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2565
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2564
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2563
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2562
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2560
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2559
แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2558
ตัวชี้วัดโภชนาการ
ผลการดำเนินงานคณะทำงานพัฒนาระบบเฝ้าระวังทางโภชนาการ
คลังข้อมูลการแพทย์และสุขภาพ | ด้านโภชนาการ (HDC)
PMQA
PMQA
TPSA
วิเทศสัมพันธ์
Workshop on Experience Sharing
รายงานการประชุม
รายงานประจำปี
แผนปฏิบัติการด้านโภชนาการแห่งชาติ
ควบคุมภายในของหน่วยงานและ ITA
การดำเนินงานหน่วยงานคุณธรรมต้นแบบ ปี 2567
ITA
ITA 2567
ITA 2566
การดำเนินการเป็นองค์กรคุณธรรมต้นแบบ
ควบคุมภายใน
OIT
ความผูกพันธ์ในองค์กร
กฎ ระเบียบ ข้อบังคับ
แจ้งเรื่องร้องเรียน
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวประชาสัมพันธ์
ดาวน์โหลด
ระบบสืบค้นคุณค่าทางโภชนาการ ThaiFCD
หลักสูตรเวชศาสตร์วิถีชีวิต (Lifestyle Medicine) ด้านโภชนาการ
Infographic
กราฟแสดงเกณฑ์อ้างอิงการเจริญเติบโตเด็ก
ปริมาณสารอาหารอ้างอิงที่ควรได้รับประจำวันสำหรับคนไทย
ตารางแสดงคุณค่าทางอาหารไทย
ธงโภชนาการ
ข้อปฏิบัติการกินอาหาร เพื่อสุขภาพที่ดีของคนไทย
Logo
Media
โปรแกรมคำนวณคุณค่าทางอาหาร Thai Nutri Survey (TNS)
รายงานผลการดำเนินงานโครงการสำคัญ
ข้อมูลเฝ้าระวังทางโภชนาการ
งานบุคลากร
งานบริหารยุทธศาสตร์
จัดซื้อจัดจ้าง
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง
แผน-ผลการจัดซื้อจัดจ้าง
แบบรายงานผล สขร.1
การดำเนินการตาม พรบ.จัดซื้อจัดจ้างฯ พ.ศ.2560
บริการประชาชน
เอกสารเผยแพร่
เอกสารเผยแพร่ภาษาไทย
เอกสารเผยแพร่ภาษาอังกฤษ
หนังสืออิเล็กทรอนิกส์
โภชนาการกลุ่มวัย
ส่งเสริมโภชนาการสตรีและเด็กปฐมวัย
ส่งเสริมโภชนาการเด็กวัยเรียนวัยรุ่น
ส่งเสริมโภชนาการวัยรุ่นวัยทำงาน
ส่งเสริมโภชนาการผู้สูงอายุ
การควบคุมและป้องกันโรคขาดสารไอโอดีน
การควบคุมและป้องกันภาวะโลหิตจางจากการขาดธาตุเหล็ก
มาตราการปกป้องเด็กจากการตลาดอาหารที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ
งานบริการตรวจวิเคราะห์
วิชาการ
ตรวจสอบข่าว
งานวิจัย
บทความวิชาการ
สถานการณ์ด้านโภชนาการ
การจัดการข้อมูลและความรู้
Nutrition Journal Club
การเผยแพร่ผลงานโภชนาการเพื่อการประเมินตำแหน่งทางวิชาการ
การนำเสนอผลงานในเวทีวิชาการต่างๆ
การศึกษาดูงาน
การศึกษาดูงานสำนักโภชนาการ
การฝึกงานสำหรับนิสิตนักศึกษา
การพัฒนาบุคลากร
แจ้งเรื่องร้องเรียน
บริการอื่นๆ (E-Service)
ระบบสารสนเทศด้านโภชนาการ
สำหรับเจ้าหน้าที่
ระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์
ระบบจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ กรมอนามัย (E-Mail)
เข้าสู่ระบบอีเมล
สมัครขอใช้งานอีเมล
วิธีแก้ปัญหาการใช้งาน
ระบบงานบุคคลากร กรมอนามัย (HR)
ระบบยืนยันตัวบุคคลกลาง (OpenID)
ระบบบริหารงานภายใน กรมอนามัย (Intranet)
ระบบศูนย์ติดตามผลการปฏิบัติงาน กรมอนามัย (DOC)
ระบบฐานข้อมูลกลาง กรมอนามัย (Data Center)
ระบบศูนย์ความรู้กรมอนามัย (HKC)
ระบบการประชุม กรมอนามัย (Meeting)
ระบบสารสนเทศเพื่อบริหารจัดการผลิตภัณฑ์กรมอนามัย
ระบบ E-Meeting
นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัย
ติดต่อเรา
เว็บไซต์เก่า
คุณกำลังมองหาอะไร?
รู้จักเรา
ควบคุมภายในของหน่วยงานและ ITA
ITA 2567
ด
าวน์โหลดเอกสาร
| ITA 2567
กรมอนามัย
กับคลังความรู้สุขภาพเพื่อทุกคน
หมวดหมู่
หมวดหมู่ทั้งหมด
เรียงลำดับข้อมูล
Relevant
ที่มาใหม่
กิจกรรม ITA 2567
ลิงก์เชื่อมโยง
5
รายการ
เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันการทุจริต
เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการป้องกันการทุจริตและมารตรฐานทางจริยธรรม
การจัดทำ SOP สื่อสารขั้นตอนการยืมทรัพย์สินของทางราชการ
เผยแพร่สื่อเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการยืมทรัพย์สินของทางราชการ 1
เผยแพร่สื่อเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการยืมทรัพย์สินของทางราชการ 2
การดำเนินงาน ITA 2567
ลิงก์เชื่อมโยง
11
รายการ
เปิดดูรายการไฟล์ทั้งหมด
คำสั่งคณะทำงาน ITA 2567
การวิเคราะห์/ทบทวนสถานการณ์การดำเนินงานคุณธรรมและความโปร่งใส สำนักโภชนาการ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖7 รอบ 5 เดือนแรก (ตุลาคม 2566 – กุมภาพันธ์ 2567
รายงานการประชุม ITA ครั้งที่ 1/2567
รายงานการประชุม ITA ครั้งที่ 2/2567
รายงานการประชุม ITA ครั้งที่ 3/2567
แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัด 2.1 ระดับความสำเร็จของการดำเนินงานคุณธรรมและความโปร่งใส 2567
แผนปฏิบัติการขับเคลื่อนหน่วยงานคุณธรรม และองค์กรแห่งความสุขที่มีคุณภาพ 2567
แบบรายงานผลการขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัด 2.1 ประจำปีงบประมาณ 2567 รอบ 5 เดือนแรก
แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัด 2.1 ระดับความสำเร็จของการดำเนินงานคุณธรรมและความโปร่งใส 2567 (รอบ 5 เดือนหลัง)
การวิเคราะห์/ทบทวนสถานการณ์การดำเนินงานคุณธรรมและความโปร่งใส สำนักโภชนาการ ปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖7 รอบ 5 เดือนหลัง (มีนาคม – กุรกฎาคม 2567)
แบบรายงานผลการขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัด 2.1 ประจำปีงบประมาณ 2567 รอบ 5 เดือนหลัง
แจ้งไฟล์เสีย
หมวดหมู่
-
ชื่อ*
นามสกุล
เบอร์โทร*
อีเมล
ข้อความ*
ส่งข้อความ
ล้างข้อมูล