คุณกำลังมองหาอะไร?

าวน์โหลดเอกสาร | แบบรายงานการดำเนินงานตามคำรับรองการปฏิบัติราชการ 2568

กรมอนามัย กับคลังความรู้สุขภาพเพื่อทุกคน

หมวดหมู่
เรียงลำดับข้อมูล

รายงานการประชุมคณะกรรมการกำกับติดตามตัวชี้วัดตามคำรับรองปฏิบัติราชการ สำนักโภชนาการ

ลิงก์เชื่อมโยง 1 รายการ
รายงานการประชุมคณะทำงานกำกับติดตามตัวชี้วัดตามคำรับรองปฏิบัติราชการ สำนักโภชนาการ ครั้งที่ 1/2568

2.1 ระดับความสำเร็จของการดำเนินงานคุณธรรมและความโปร่งใส (Integrity and Transparency Assessment : ITA)

2.2 ร้อยละของการเบิกจ่ายงบประมาณ

2.3 ร้อยละของการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568

2.4 ระดับความพร้อมรัฐบาลดิจิทัลของหน่วยงานในสังกัดกรมอนามัย

3.7 ประชากรอายุ 25-59 ปี มีการเตรียมการเพื่อยามสูงอายุด้านสุขภาพ

ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
รอบ 5 เดือนแรก-1.1 ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ตัวชี้วัดที่ 3.7
รอบ 5 เดือนแรก-1.2 ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.7
รอบ 5 เดือนแรก-2.1 มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.7
รอบ 5 เดือนแรก-2.2 แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.7

3.14 ร้อยละของเด็กอายุ 0-5 ปี มีภาวะเริ่มอ้วนและอ้วน

ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
รอบ 5 เดือนแรก-1.1ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ของตัวชี้วัดที่ 3.14
รอบ 5 เดือนแรก-1.2ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.14
รอบ 5 เดือนแรก-2.1มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.14
รอบ 5 เดือนแรก-2.2แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.14

3.15 ร้อยละเด็กอายุ 6-14 ปี สูงดีสมส่วน

ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
รอบ 5 เดือนแรก-1.1 ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ของตัวชี้วัดที่ 3.15
รอบ 5 เดือนแรก-1.2 ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.15
รอบ 5 เดือนแรก-2.1 มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.15
รอบ 5 เดือนแรก-2.2 แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.15

3.16 ร้อยละของหญิงตั้งครรภ์มีภาวะโลหิตจาง

ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
รอบ 5 เดือนแรก-1.1 ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ตัวชี้วัดที่ 3.16
รอบ 5 เดือนแรก-1.2 ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.16
รอบ 5 เดือนแรก-2.1 มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.16
รอบ 5 เดือนแรก-2.2 แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.16

3.17 จำนวนร้านอาหารผ่านการรับรองเมนูชูสุขภาพ/เมนูทางเลือก

ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
รอบ 5 เดือนแรก-1.1 ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ตัวชี้วัดที่ 3.17
รอบ 5 เดือนแรก-1.2 ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.17
รอบ 5 เดือนแรก-2.1 มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.17
รอบ 5 เดือนแรก-2.2 แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.17