รายงานการประชุมคณะกรรมการกำกับติดตามตัวชี้วัดตามคำรับรองปฏิบัติราชการ สำนักโภชนาการ
ลิงก์เชื่อมโยง 1 รายการ
|
|
รายงานการประชุมคณะทำงานกำกับติดตามตัวชี้วัดตามคำรับรองปฏิบัติราชการ สำนักโภชนาการ ครั้งที่ 1/2568
|
|
|
2.1 ระดับความสำเร็จของการดำเนินงานคุณธรรมและความโปร่งใส (Integrity and Transparency Assessment : ITA)
|
2.2 ร้อยละของการเบิกจ่ายงบประมาณ
|
2.3 ร้อยละของการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการระดับหน่วยงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568
|
2.4 ระดับความพร้อมรัฐบาลดิจิทัลของหน่วยงานในสังกัดกรมอนามัย
|
3.7 ประชากรอายุ 25-59 ปี มีการเตรียมการเพื่อยามสูงอายุด้านสุขภาพ
ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.1 ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ตัวชี้วัดที่ 3.7
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.2 ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.7
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.1 มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.7
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.2 แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.7
|
|
|
3.14 ร้อยละของเด็กอายุ 0-5 ปี มีภาวะเริ่มอ้วนและอ้วน
ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.1ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ของตัวชี้วัดที่ 3.14
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.2ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.14
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.1มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.14
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.2แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.14
|
|
|
3.15 ร้อยละเด็กอายุ 6-14 ปี สูงดีสมส่วน
ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.1 ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ของตัวชี้วัดที่ 3.15
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.2 ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.15
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.1 มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.15
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.2 แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.15
|
|
|
3.16 ร้อยละของหญิงตั้งครรภ์มีภาวะโลหิตจาง
ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.1 ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ตัวชี้วัดที่ 3.16
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.2 ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.16
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.1 มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.16
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.2 แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.16
|
|
|
3.17 จำนวนร้านอาหารผ่านการรับรองเมนูชูสุขภาพ/เมนูทางเลือก
ลิงก์เชื่อมโยง 4 รายการ
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.1 ผลการวิเคราะห์สถานการณ์ตัวชี้วัดที่ 3.17
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-1.2 ผลการวิเคราะห์ผู้รับบริการและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.17
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.1 มาตรการขับเคลื่อนตัวชี้วัดที่ 3.17
|
|
|
|
รอบ 5 เดือนแรก-2.2 แผนขับเคลื่อนการดำเนินงานตัวชี้วัดที่ 3.17
|
|
|